Túi Xách

Vali kéo nhựa 2 bánh có ưu điêm như thế nào ?

Vali kéo nhựa không phải chỉ sử dụng một hay một vài lần, nó sẽ gắn bó với bạn trong rất nhiều chuyến đi khác nhau.

Ưu điểm Vali kéo nhựa 2 bánh

Kết cấu 2 bánh

Nếu như vali kéo nhựa 4 bánh phát huy ưu điểm vượt trội của mình khi di chuyển trên địa hình bằng phẳng thì vali kéo nhựa 2 bánh thì ngược lại. Ở những bề mặt gồ ghề, dốc; vali 2 bánh lại có lợi thế hơn nhờ tay cầm và 2 bánh xe mà bạn có thể dễ dàng đổi hướng, tăng hoặc giảm lực kéo khi di chuyển.

Tiết kiệm chi phí

Vali kéo 2 bánh với kích thước nhỏ, trọng lượng vừa phải cho phép người dùng vừa có thể xách hay vác vali khi di chuyển qua những nơi có mật độ người qua lại dày đặc. Với thiết kế đơn giản hơn, ít chi tiết hơn nên giá tiền cũng nhẹ đi một phần.
Bánh xe siêu bền và có thể thay thế dễ dàng nếu như gặp phải sự cố. Bánh xe ít bị mài mòn do được làm bằng nhựa cao cấp nên hạn chế được khả năng mài mòn, khả năng chịu lực khá tốt. Cũng như vali 4 bánh, các bánh xe của vali 2 bánh dễ dàng tháo lắp để vệ sinh và sửa chữa.
Vali-keo-nhua
Vali kéo 4 bánh sẽ là lựa chọn tối ưu cho những ai thường xuyên di chuyển bằng máy bay. Còn nếu bạn ít đi công tác, du lịch hoặc chi tiêu hạn chế thì vali kéo 2 bánh là một trong những lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên, dù là vali 2 bánh hay vali 4 bánh thì bạn cũng nên chú ý đến mục đích sử dụng và chất lượng sản phẩm.
Chúc bạn chọn được chiếc vali kéo nhựa phù hợp nhất!
Xem thêm bài viết liên quan:
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close