Vali

Vali kéo vải của Delsey Paris có tốt không ?

Vali kéo vải của thương hiệu cao cấp hàng đầu nước Pháp Delsey Paris được rất nhiều người ưa chuộng. Không chỉ bởi vì chất lượng tốt mà còn là…

Vali kéo vải Delsey Paris

DELSEY và Paris vẫn gắn bó bền vững bên nhau hơn 7 thập kỉ (1946 – 2017). Đó là mốc thời gian đánh dấu một bước ngoặt trọng đại dành riêng cho DELSEY về quá trình thiết kế phá cách và không ngừng sáng tạo “ Đậm chất Pháp, đậm chất DELSEY”!

vali-keo-vai

Với truyền thông lâu đời của mình, DELSEY luôn sáng tạo ra “ những đứa con tinh thần” lấy cảm hứng từ nơi mình sinh ra – Pháp – một đất nước có nền văn hóa đồ sộ. Đặc biệt Paris – thủ đô nổi tiếng với nhiều công trình mang tầm vóc quốc tế.

Vậy “những đứa con tinh thần” của sự gắn bó bền vững này là gì?

Đó là những chiếc vali kéo vải, balo, túi xách với thiết kế phá cách, không ngừng sáng tạo, hợp thời trang mang “đậm chất Pháp” không lẫn đi đâu được, và chúng đã trở thành tiêu chuẩn tạo nên thương hiệu DELSEY ngày nay. Bởi chúng phản ánh mọi thứ làm cho thiết kế DELSEY trở nên độc đáo; một cảm giác tuyệt vời về lịch sử và kiến trúc Pháp; sự cân đối và thú vị; sự khác biệt về tính cách, sự lôi cuốn rất Pháp.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close