Vali

Vali kéo có bị phai màu trong quá trình sử dụng ?

Đối với các dòng vali kéo cao cấp như Delsey Paris của Pháp hay Ace của Nhật Bản, thì độ bền màu sắc là vô cùng tốt. Tuy nhiên còn phải xem lại cách chúng ta sử dụng liệu có….

vali-keo

Chất lượng màu sắc vali kéo ra sao?

Những chiếc vali kéo cao cấp ngày nay rất được chú trọng phần màu sắc bên ngoài, vì thế các nhà sản xuất luôn sử dụng màu sơn tốt nhất và lâu bị phai màu nhất. Thậm chí nhiều dòng vali cao cấp còn có khả năng chống trầy xước rất tốt.

Cùng xem qua một vài lưu ý để chọn màu phù hợp

Hồng – ngọt ngào và lãng mạn

Chắc không cần giải thích nhiều về những giá trị mà màu hồng đại diện vì nó đã được lột tả rất nhiều qua thơ ca, sách báo,… Màu hồng xuất hiện gắn liền với những điều ngọt ngào nhưng những viên kẹo ngọt, mang lại sự huyền ảo, đẹp nhưng có phần không thật. Những người thích màu hồng là những người sống đầy lãng mạn. Họ luôn xem cuộc sống là một cuốn tiểu thuyết hay một bộ phim. Tuy nhiên, họ lại là những người mỏng manh, yếu đuối nên cần được trân trọng. Gần như màu hồng là sự lựa chọn dành riêng cho phái đẹp.

Đen – tối giản và bí ẩn

Từ lâu, màu đen gắn liền với những điều bí ẩn, có phần nguy hiểm. Là màu của vũ trụ, của màn đêm, thể hiện một không gian bao la và huyền bí. Trong cuộc sống, màu đen là biểu tượng của giàu sang, quyền lực và sự chi tiết. Người thích màu đen thường yêu thích những điều đơn giản nhưng vô cùng kỹ tính, ham tiểu tiết trong mọi việc. Họ là những sống nội tâm, ít chia sẻ cảm xúc của mình cho người khác biết, không muốn để người khác hiểu hết nội tâm sâu kín bên trong con người mình. Chọn những món phụ kiện màu đen, nhiều người muốn thể hiện quyền lực và sự sang trọng, có phần áp đảo người đối diện.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close