Kinh Nghiệm Du Lịch

House Of Luggage có bán va li kéo nhựa không

House Of Luggage bán những chiếc va li kéo với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra sản phẩm còn được bảo hành quốc tế và …

Kích thước chuẩn vali

Mỗi loại Vali kéo đều có 1 kích thước riêng tuân theo quy chuẩn kích thước chung của loại Vali thường có. Hiện nay trên thị trường, Vali kéo có 3 chuẩn kích thước đó là: chuẩn 5 tấc (20 Inch), 6 tấc (24 Inch) và 7 tấc (28 Inch). Theo tiêu chuẩn kích thước này bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình 1 size vừa ý hơn.

Loại Vali kéo cỡ nhỏ 5 tấc có trọng lượng trung bình khoảng 2.5 đến 3 kg, với loại nhỏ này bạn có thể lựa chọn cho những chuyến đi 1 mình, các công việc công tác xa là hợp lý nhất.

Vì nó là loại nhỏ nên cũng chỉ xếp được 1 ít đồ quần áo, đồ dùng cá nhân mà thôi. Loại Vali kéo trung thì có 6 tấc trọng lượng trung bình khoảng từ 4 kg đến 4.5 kg nếu bỏ đầy đồ vào có thể lên đến 10kg. Cuối cùng là loại vali lớn với 7 tấc với trọng lượng khoảng 5 kg đến 6 kg và không gian bỏ đồ nhiều, nếu bạn để đầy Vali loại này có thể lên đến 20kg.

ban-va-li-keo

Với những loại Vali kéo cỡ trung và lớn thì khi bạn lên máy bay của hãng Vietnam Airline sẽ phải ký gửi hành lý miễn phí cước và hành lý không vượt quá 20kg cộng thêm miễn cước 01 kiện hành lý xách tay khoảng 7 kg trở xuống nhé.

Tiêu chuẩn hàng không

Còn đối với các hãng hàng không giá rẻ như Jetstar, AirAsia, Vietjet thì bạn chỉ có khoảng 7kg hành lý trở xuống được miễn cước mà thôi, các loại hành lý ký gửi bạn cần phải trả thêm tiền. Như vậy tùy vào chuyến bay như thế nào để lựa chọn vali cho phù hợp nhất và  tránh không phải mất thêm phí khi đi du lịch, đi công tác bằng máy bay nhé.

Nếu bạn có nhiều đồ đạc hoặc đi dài ngày hơn thì có thể chọn loại trung vali 6 tấc là hợp lý nhất. Ngoài ra những bạn có cả gia đình đi du lịch chơi xa thì nên chọn loại 7 tấc để xếp được nhiều đồ hơn đặc biệt là những gia đình có trẻ em nhỏ thì việc chọn loại to này là cần thiết bởi trẻ em thường có nhiều đồ và vật dụng hơn.

House Of Luggage hệ thống bán vali kéo uy tín nhất Việt Nam

House Of Luggage tự hào là chuỗi cửa hàng lâu năm rất quen thuộc với người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam chuyên bán va li kéo , túi xách, balô, phụ kiện du lịch chính hãng như các thương hiệu ACE, American Tourister, Carlton, Delsey, High Sierra, Kamiliant, Lipault, Samsonite, Traveler’s Choice, Victorinox Wenger,…

Hãy đến ngay với chúng tôi để tìm cho bản thân mình một chiếc vali cao cấp đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi. Không những chất lượng quá cao cấp mà tất cả mẩu vali do HOL phân phối đều rất thời trang và có màu sắc riêng.

Còn đợi chờ gì mà không đến cửa hàng HOl gần nhất hoặc liên hệ ngay đến sdt 1800 6063 để được tư vấn tận tình nhất.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close