Kinh Nghiệm Du Lịch

Nơi nào bán vali kéo uy tín

Nhiều khách hàng phàn nàn rằng vali họ xảy ra tình trạng bánh xe không kéo được trong quá trình di chuyển. Vì thế họ rất cần tìm nơi bán vali kéo uy tín….

Cách phân biệt vali kéo tốt hay dởm

ban-vali-keo

Ý kiến về vali kéo nhựa du lịch

Theo một chuyên gia “du lịch” thì để chuyến đi chơi được thoải mái nhất, bạn nên chọn cho mình một chiếc vali thay vì những chiếc túi du lịch hay balo khác. Lý do vì sao? Câu trả lời chính là:

– Với kích thước hình khối, vali tốt sẽ giúp bạn đựng được nhiều đồ hơn và nững món đồ cũng được sắp xếp khoa học hơn so với các loại túi xách thông thường. Trong khi vali dởm sẽ có bố cục nội thất không tối ưu.

– Về màu sắc, những chiếc vali chất lượng tốt sẽ có màu rất sáng và đồng đều, còn đối với các dòng vali chất lượng kém thường sẽ bị lệch màu và màu nhanh bị phai trong qua trình sử dụng.

House Of Luggage hệ thống bán vali kéo uy tín nhất Việt Nam

House Of Luggage tự hào là chuỗi cửa hàng lâu năm rất quen thuộc với người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam chuyên bán vali kéo, túi xách, balô, phụ kiện du lịch chính hãng như các thương hiệu ACE, American Tourister, Carlton, Delsey, High Sierra, Kamiliant, Lipault, Samsonite, Traveler’s Choice, Victorinox Wenger,…

Hãy đến ngay với chúng tôi để tìm cho bản thân mình một chiếc vali cao cấp đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi. Không những chất lượng quá cao cấp mà tất cả mẩu vali do HOL phân phối đều rất thời trang và có màu sắc riêng.

Còn đợi chờ gì mà không đến cửa hàng HOl gần nhất hoặc liên hệ ngay đến sdt 1800 6063 để được tư vấn tận tình nhất.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close