Kinh Nghiệm Du Lịch

HOL bán vali kéo vải tốt không

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành bán vali kéo tại thị trường Việt Nam. HOL vững đang từng bước trở thành thương hiệu uy tín trong….

Những điều cần cân nhắc khi mua vali

ban-vali-keo

Cần đẩy

Vali thì phải kéo, đẩy được vì vậy cho nên cần đẩy là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn mua vali. Cần đẩy chắc chắn, cứng cáp với các nấc điều chỉnh chiều cao phù hợp với khả năng cầm của người sử dụng để tạo cảm giác thoải mái nhất. Khi chọn mua vali, bạn nên kéo và điểu chỉnh cần đẩy để xem chúng có phù hợp với chiều cao của bạn và hoạt động linh hoạt nhất không nhé.

Dây kéo

Nếu bạn muốn tăng cường khả năng phòng chống tình tạng bị rạch trộm hành lý tại sân bay hay ở những nơi đông người thì nên cân nhắc việc sử dụng loại khóa đôi 2 lớp chống rạch trộm.

Khóa

Khóa số bảo mật giúp đảm bảo an toàn cho hành lý. Mật khẩu khóa số thường có dạng mật mã 3 số do chính người dùng cài đặt. Khi mua vali vào ban đầu, mặt định mật khẩu khóa số sẽ là 3 số 0-0-0 và bạn cần phải đặt lại mật khẩu của khóa khi sử dụng chúng.

Ngoài khóa số bảo mật, khi bạn du lịch hay công tác đến Hoa Kì (Mỹ) thì vali của bạn cần trang bị thêm khóa số TSA để đảm bảo hải quan Hoa Kì có thể dùng 1 chìa khóa chuyên dụng để mở khóa hành lý nếu có bất cứ nghi ngờ nào. Nếu vali không trang bị khóa TSA, bạn bắt buộc phải để vali trong tình trạng mở để kiểm tra, nếu không Hải quan Hoa Kì sẽ phải phá bung khóa vali dẫn đến tình trạng vali bị hư hỏng. Nếu được trang bị khóa TSA, bạn chỉ cần khóa như bình thường và không cần phải làm thêm bất cứ hành động gì.

House Of Luggage hệ thống bán vali kéo uy tín nhất Việt Nam

House Of Luggage tự hào là chuỗi cửa hàng lâu năm rất quen thuộc với người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam chuyên bán vali kéo, túi xách, balô, phụ kiện du lịch chính hãng như các thương hiệu ACE, American Tourister, Carlton, Delsey, High Sierra, Kamiliant, Lipault, Samsonite, Traveler’s Choice, Victorinox Wenger,…

Hãy đến ngay với chúng tôi để tìm cho bản thân mình một chiếc vali cao cấp đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi. Không những chất lượng quá cao cấp mà tất cả mẩu vali do HOL phân phối đều rất thời trang và có màu sắc riêng.

Còn đợi chờ gì mà không đến cửa hàng HOl gần nhất hoặc liên hệ ngay đến sdt 1800 6063 để được tư vấn tận tình nhất.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close