Vali

Làm sao phân biệt được vali kéo tốt và không tốt ?

Bỏ ra một số tiền không nhỏ nhưng chỉ nhận được chiếc vali kéo loại trung bình thì thật là thất vọng đúng không nào. Bài viết này sẽ hữu ích cho bạn khi mua vali đấy.

vali-keo

Chất liệu làm vali kéo

Chất liệu làm nên sự khác biệt lớn nhất giữa các loại vali kéo, ảnh hưởng đến độ bền, vẻ thời trang và đương nhiên là cả giá thành.
Vali vải polyester pha nilon tỏ ra là chất liệu ưu việt hơn với trọng lượng nhẹ và dai bền nên đa số vali được làm bằng chất liệu này. Nó cũng được sử dụng trong một số loại quân trang quân dụng dành cho quân đội. Do đó, bạn có thể khá yên tâm về tuổi thọ sử dụng. Hơn nữa, bạn không phải quá lo lắng về cân nặng khi đi qua cửa check in vì bản thân chiếc vali này có trọng lượng không đáng kể.

Hãy tìm ra cho mình một sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều thương hiệu vali nổi tiếng như Ace, Delsey Paris, Kamiliant, Traveler’s Choice, Carlton … và còn nhiều nữa. Tìm hiểu thật nhiều sản phẩm và thương hiệu trước khi quyết định mua bất kỳ thứ gì nhé.

Chưa hết đâu

Khi bạn có được một chiếc vali thật tốt thì sẽ thoải mái để khám phá những vùng đất mới, những nơi mà bạn chưa bao giờ được đặt chân đến như, con gió lạnh hiu hiu từ Đà Lạt, hay làn sương trắng xóa ở Sapa.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close