Balo

Vali kéo Ace có tốt không

Ace. là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản, những chiếc vali kéo mang thương hiệu ace. đẹp từ màu sắc cho đến thiết kế và cả nội thất bên trong. Ngoài ra…

vali-keo

Vali kéo ace có gì đặc biệt

Thương hiệu vali kéo, balo, túi xách “ace” khởi đầu từ những cửa hàng bán lẻ mang tên Shinkawaryu ở Osaka (Nhật Bản) và bắt đầu sản xuất các sản phẩm du lịch vào năm 1940. Tên “ace” là một trong những thương hiệu của tập đoàn ACE, được đăng ký vào năm 1952.

Sau đó “ace” được thêm một dấu chấm [.] tượng trưng cho tinh thần của tài nghệ bậc thầy và cho thấy làm thế nào để thương hiệu “ace.” đi từ quá khứ đến tương lai, từ người này sang người khác, và từ nơi này đến nơi khác.

Thiết kế ace.

Sản phẩm “ace.” được tạo ra theo nền tảng khái niệm “thiết kế hoàn mỹ – đường nét hoàn mỹ”, mang đến sự hài lòng cho hầu hết người tiêu dùng trên toàn thế giới, phản ánh rõ các nét đẹp tựa như cảm giác nhẹ nhàng và êm dịu khi nghe nhạc koto của Nhật Bản.

Việc tạo ra các mẫu thiết kế này cũng như việc định lượng tỉ lệ bạc trong đồ trang sức, nó đòi hỏi sự cân bằng cẩn thận trong một loạt các yếu tố ví dụ như kích thước, vị trí và sự liên quan giữa các phần của sản phẩm.

Các thiết kế vali kéo đa phần được lấy cảm hứng từ tình yêu dành cho sự độc đáo của thiên nhiên, nghệ thuật sáng tạo và vẻ đẹp của các tính năng.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close