Balo

Vali kéo Wenger có tốt không

Wenger là thương hiệu uy tín nhất nhì tại đất nước Thụy Sĩ. Những chiếc vali kéo của thương hiệu Wenger chất lượng vô cùng tốt và…

Chất lượng vali kéo Wenger có từ đâu

Tiền thân Wenger vốn là xưởng sản xuất dao kéo mang tên Paul Boechast & Cie được thành lập năm 1893 tại Delemont – Thụy Sỹ, xưởng sản xuất dao này là nơi chế tác dao theo đơn đặt hàng cho quân đội Thụy Sỹ.

Wenger mở rộng phạm vi sản phẩm của mình, được phổ biến trên toàn thế giới, bao gồm đồng hồ từ năm 1997 và sau đó là hành lý.

Khi được Victorinox tiếp quản năm 2005, thương hiệu Wenger vẫn hoạt động độc lập nhằm phát huy thế mạnh riêng, tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm có những đặt tính riêng biệt, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thế giới.

Đến năm 2013, Victorinox đã tích hợp các loại dao của Wenger vào phạm vi riêng của mình để Wenger có thể tập trung vào sự phát triển toàn cầu của hai bộ phận thành công nhất – đồng hồ và vali kéo.

Những điểm nên du lịch trong năm 2018

Đà Nẵng là một trong những thành phố sạch đẹp nhất Việt nam, có tốc độ phát triển nhanh. Đặc biệt Đà Nẵng được đầu tư thành một thành phố du lịch tuyệt vời với nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên như: Bà Nà núi chúa, Núi Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Biển Đà Nẵng, Đảo Cù lao Chàm, Sông hàn…

Và nhiều khu vui chơi giải trí được thành phố đầu tư xây dựng, phục vụ khách du lịch như: Khu giải trí Fantasy, Cáp treo Bà Nà, Công viên giải trí Đông Nam Á, Bán đảo Sơn Trà với nhiều khu vui chơi giải trí như: Bãi Bụt, Bãi rạng, bãi Ban, bãi Obama (tên gọi vui về khu du lịch Bãi Đa Đà Nẵng), trượt thác Hòa Phú Thành…

Đà nẵng còn đầu tư xây dựng những cây cầu huyền thoại có kiến trúc đẹp và vô cùng độc đáo như: Cầu Rồng, Cầu Trần Thị Lý, Cầu Sông Hàn… Mỗi một cây cầu có một dấu ấn riêng và là nơi dạo mát, ngắm cảnh thành phố thú vị cho du khách khi đến Đà Nẵng.

 

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close